BLINK OF DEATH

BLINK OF DEATH

Bạn đang muốn tìm một board game đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần mới lạ với những yếu tố hồi hộp và bất ngờ. Trò chơi trí tuệ Blink Of Death Board Games hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí, đầy tiếng cười bên người thân và bạn bè. Cốt […]

 • 4 - 12 người
 • 5 - 10 phút
 • +
 • 3.7 / 5
button-evalute Đóng góp đánh giá

ĐÁNH GIÁ BOARDGAME

icon close
icon happyVui vẻ: 1
icon calculateTính toán: 1
icon timeThời gian: 1
icon foolLừa gạt: 1
icon complexityĐộ phức tạp: 1

Mô tả trò chơi:

Bạn đang muốn tìm một board game đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần mới lạ với những yếu tố hồi hộp và bất ngờ. Trò chơi trí tuệ Blink Of Death Board Games hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí, đầy tiếng cười bên người thân và bạn bè.

Cốt truyện Blink Of Death

Cốt truyện Blink Of Death

Với mong muốn đem đến cho người chơi cảm giác chân thật nhất khi tham gia, Blink Of Death sở hữu cốt truyện đầy thu hút nhưng không kém phần ma mị.

Từ ngày xửa ngày xưa, có một tên Ác Quỷ to lớn, mập mạp, xấu xí muốn xâm chiếm thế giới của loài người yếu đuối. Sau hàng trăm năm trời bị giam lỏng dưới địa ngục, giờ đây hắn đã trốn thoát và đang hút lấy linh hồn của con người có ánh mắt của những tên lâu la dưới trướng. Nếu tên ác quỷ xâm chiếm thành công, hắn sẽ trở thành một kẻ bất khả chiến bại. Liệu Thiên Thần Hô Mệnh vĩ đại của chúng ta có thể tìm ra và tiêu diệt tên Ác Quỷ độc ác đó trước khi thế giới bj hắt tiêu diệt không?

Tại đây, giữa sự sống và cái chết chỉ cách nhau bằng một cái… “nháy mắt”!

Luật chơi Blink Of Death

Luật chơi Blink Of Death

Blink Of Death là một trong nhưng loại hình trò chơi Boadgame đang rất được ưa chuông ngày nay bởi khả năng liên kết và kết nối mọi người gần lại với nhau hơn thay vì cứ “cắm mặt” vào các thiết bị điện tử hàng giờ đồng hồ. Vậy Boardgame là gì? Boardgame – là một hình thức trò chơi trí tuệ mà người chơi (từ 2 người trở lên) có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua các vật dụng hỗ trợ như bàn cờ, lá bài, quân cờ, xí ngầu,… Với nhiều thể loại đa đạng và hấp dẫn, loại hình trò chơi này đã được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây.

 • Tên trò chơi: Blink Of Death – Cú nháy mắt tử thần
 • Số lượng người tham gia chơi: từ 4 đến 12 người
 • Thời gian chơi: từ 5 đến 10 phút

Luật chơi Blink Of Death nếu có 6 người trở lên (luật cơ bản):

Tất cả người chơi khi tham gia sẽ ngồi thành vòng tròn sao cho mọi người đều có thể nhìn rõ nhau. Bước chân vào thế giới của Blink Of Death mỗi người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật sở hữu những khả năng đặc biệt riêng tương ứng với lá bài mà người đó nhận được. 

Nếu bạn là Ác Quỷ? Xin chúc mừng, bây giờ nhiệm vụ của bạn chỉ là một con thiên thần nhỏ bé và một đám dân đen để đánh bại. Lúc này, Thiên Thần Bảo Hộ sẽ lộ mặt và bắt đầu đếm từ 1 đến 30. Trong khoảng thời gian 30 giây đó, Ác Quỷ có thể âm thầm giết một người bằng cách nháy mắt với người đó nếu không Quỷ sẽ thua. Trong trường hợp bạn là dân và bị Ác Quỷ nháy mắt, bạn sẽ có ba giây để lật lá bài của mình và hô chết để thông báo đến cả dân làng. Ác Quỷ sẽ chiến thắng nếu số lượng dân bằng số lượng Quỷ (không tính Thiên Thần), Quỷ đã chiến thắng và thành công chiếm lấy thế giới của Dân Thường biến họ thành đồ chơi bỏ túi.

Bất cứ khi nào Thiên Thần Bảo Hộ nghi ngờ người nào cũng có thể tiêu diệt người đó bằng cách hô “Dừng!” và lật bài của người đó lên. Nếu người đó là Ác Quỷ thì sẽ bị loại và rời khỏi thể, Thiên Thần đã đưa ra một quyết định sáng suốt. Tất cả Quỷ bị loại hết, Dân Làng và Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ chiến thắng và sống một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, khi Thiên Thần lật bài của người đó lên và không phải là quỷ, lúc đó, Thiên Thần sẽ mất đi quyền năng bởi đã tiêu diệt mất người dân vô tội của làng và không còn ai có thể bảo vệ thế giới trước cơn thịnh nộ của tên đại ma vương xấu xa được nữa…

Sau khi kết thúc một thế giới, để bắt đầu lại một cuộc đời mới với nhân vật mới, Thiên Thần Hộ Mệnh của thế giới trước sẽ truyền lá bài của mình cho người ngồi bên trái. Tất cả những lá bài của cả dân thường và Ác Quỷ sẽ được thu lại và và xào lên chia cho người khác bắt đầu một cuộc chiến mới giữa Thiên Thần và Ác Quỷ.

Luật chơi Blink Of Death nếu có 4 đến 5 người tham gia:

Tương tự như luật cơ bản, tất cả những người chơi tham gia sẽ ngồi thành một vòng tròn để có thể nhìn rõ nhau và bắt đầu đến với thế giới của Blink Of Death. Tuy nhiên, khi có 4 đến 5 người chơi Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ không xuất hiện để bảo vệ Dân Làng mà chỉ có 1 Ác Quỷ, 3 Dân Thường (nếu có 4 ngươi tham gia) và 1 Ác Quỷ, 4 Dân Thường (nếu có 5 người tham gia). Cuộc chiến của Ác Quỷ và Dân Thương chính thức bắt đầu! Giờ đây sẽ không còn 30 giây để Quỷ hành động mà Ác Quỷ sẽ đi sát hại Dân Làng ngay lập tức bằng cái nháy mắt của mình. 

Ngoài ra, khi Dân Thường bị Quỷ nháy mắt sẽ không hô chết mà chỉ ngầm tự hiểu rằng mình đã chết. Bất kỳ người dân nào vẫn còn sống thấy nghi ngờ Ác Quỷ đểu có thể hô “Dừng” để tiễn Ác quỷ về gặp diêm vương và quay lại địa ngục. Tuy nhiên, nếu Dân Làng không thể tìm ra được Ác Quỷ trước khi Ác Quỷ giết hết cả làng, thế giới tiếp tục rơi vào những ngày tháng đen tối của tên đại ma vương thống trị …

Bộ bài Cú nháy mắt tử thần – Blink Of Death gồm 20 lá bài nhân vật: 15 lá nhân vật cơ bản (với 10 chức năng khác nhau), 3 nhân vật mở rộng, 2 nhân vật hiếm và 1 bộ luật hướng dẫn chi tiết.

 • Thiên Thần Bảo Hộ
 • 6 lá Dân làng vô tội
 • Quỷ biến hình
 • Quỷ cấp thấp
 • Quỷ cấp cao
 • Tiên tri
 • Tu sĩ
 • Nữ tu mù
 • Thánh nữ
 • Kẻ bị ruồng bỏ
 • Người bị bệnh
 • Phù thủy thời gian
 • Ẩn sĩ

Cách chơi Blink Of Death không quá khó và không mất quá nhiều thời gian trong một ván chơi bởi xoay xung quanh việc quan sát và nháy mắt. Nhưng cũng bởi chính bản thân sự đơn giản này đã đem đến sự hứng khởi cho trận chiến nháy mắt đầy kịch tính và thót tim. 

Đặc biệt, đối với những bạn đang tìm kiếm một làn gió mới cho những ngày hè nóng nực bực bội, Blink of Death sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn quây quần bên bạn bè và cùng nhau “nháy mắt”.

*Lưu ý: Khi tham gia vào thế giới Blink Of Death bạn nên chuẩn bị trước cho mình một lọ thuốc nhỏ mắt và mấy tờ khăn giấy để đề phòng trường hợp …nhé!

Thiết kế của Blink Of Death

Thiết kế của Blink Of Death

Với mong muốn đem đến sự đơn giản, dễ hiểu và mang lại những hình ảnh bắt mắt, tác giả của bộ bài Cú nháy mắt tử thần – Blink Of Death, Tạ Hoài Thông đã thiết kế những lá bài hoàn toàn mới lạ và rất thu hút bởi sự cute của các hình nhân vật trên đó. Các lá bài mang phong cách chibi đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng rất dễ thương. Các lá bài trong Blink Of Death đều sử dụng tông màu nền tối tăm để thể hiện cho thời kì kinh hoàng đang diễn ra. Lá bài của Blink Of Death mang đến cho bạn cảm giác cầm nhẹ tay, nhỏ gọn và cung cấp đầy đủ thông tin về nhận vật mà bạn sẽ nhập vai.

Kết luận 

Là một trong những loại hình trò chơi board game do người Việt lên ý tưởng và sản xuất, Blink Of Death không chỉ dừng lại ở một trò chơi mà còn thể hiện được sự sáng tạo của con người Việt Nam nói chung và giới trẻ ngay nay nói riêng.

Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui giữa thế giới board game dành cho team của bạn thì Blink Of Death sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các bạn có thể tham khảo đó.

HuynhQuangDieu
Game liên quan
Game quan tâm nhất