Địa Linh Nhân Kiệt

Địa Linh Nhân Kiệt

Giới thiệu Board game Địa Linh Nhân Kiệt Được thiết kế bởi nhóm Na, nhóm chiến thắng giải thưởng 54 Cards Board Game Design Contest Viet Nam 2019, Địa Linh Nhân Kiệt tạo ra từ những câu chuyện lịch sử Việt Nam, và chơi với hơn 60 hình minh họa gốc về các anh hùng […]

  • 2 - 4 người
  • 3 - 10 phút
  • +
  • / 5
button-evalute Đóng góp đánh giá

ĐÁNH GIÁ BOARDGAME

icon close
icon happyVui vẻ: 1
icon calculateTính toán: 1
icon timeThời gian: 1
icon foolLừa gạt: 1
icon complexityĐộ phức tạp: 1

Mô tả trò chơi:

Giới thiệu Board game Địa Linh Nhân Kiệt

Được thiết kế bởi nhóm Na, nhóm chiến thắng giải thưởng 54 Cards Board Game Design Contest Viet Nam 2019, Địa Linh Nhân Kiệt tạo ra từ những câu chuyện lịch sử Việt Nam, và chơi với hơn 60 hình minh họa gốc về các anh hùng và trận chiến.

Tâm sự từ tác giả Nguyễn Đặng Việt Anh – Na Board game

“Địa Linh Nhân Kiệt là dự án boardgame thứ hai của mình và các bạn trong nhóm Na. Dự này tập trung về chủ đề nhân tài và các triều đại của Việt Nam. Game đầu của bọn mình là Đồng Hành thì là chủ đề địa lý và du lịch. Để thử nghiệm một hướng đi mới, mình muốn thiết kế một trò chơi đối kháng thay vì công tác, chỉ hai người chơi thay vì 4 người chơi, chơi nhanh thay vì chơi đến hàng tiếng, có thể chơi thư thả thay vì bất buộc phải động não đau đầu.

Hướng dẫn cách chơi board game Địa Linh Nhân Kiệt

Ngoài việc đầu tư vào chủ đề Việt Nam mà ít boardgame làm, mình cũng dùng những kiến thức trong ngành UX để đảm bảo tất cả các trò của nhóm Na làm đều dễ nhìn dễ chơi. Ví dụ với các lá bài tú lơ khơ, mình chỉnh sửa chi li vị trí các con số và dùng mặt chữ đặc biệt để khi chơi tốc độ cao, người chơi vẫn phải đọc được tốt mọi góc độ, nguồn sáng. Ngay cả cuốn sách hướng dẫn luật chơi cũng phải được bố trí kỹ càng để không làm người chơi mới ngại cầm lên.”

Các thành phần trong bộ board game Địa Linh Nhân Kiệt

Địa Linh Nhân Kiệt là trò chơi đối kháng hai người chơi dành cho mọi lứa tuổi thời lượng 5-15 phút, sử dụng bộ bài 54 lá. Hai người chơi sẽ thi nhau xem ai tụ tập được đủ một bộ tứ địa linh (tứ quý ♤ ♧ ♡ ♢) nhanh hơn.
Trong mỗi lượt chơi, người chơi có thể sử dụng các vị tướng võ (lá bài đỏ ♡ ♢) để tấn công đối phương không cho kiếm đủ tứ quý. Hoặc, tận dụng trí tuệ của các quan văn (lá bài xanh mực ♤ ♧) để chiêu ngộ đúng nhân tài mà chiến thắng.

60 hình minh họa độc đáo bạn sẽ nhận được cho toàn bộ trò chơi khi hoàn thành
60 hình minh họa độc đáo bạn sẽ nhận được cho toàn bộ trò chơi khi hoàn thành
Hướng dẫn cách chơi board game Địa Linh Nhân Kiệt

Cách thiết lập trước khi chơi Địa Linh Nhân Kiệt

….Đang cập nhật từ Na Board Game…
Sớm ra game để thỏa lòng trông mong của dân tình nhé!

Cách chơi board game Địa Linh Nhân Kiệt

Đang cập nhật…

Nguồn: Na Board Game

DoThiTuyetLe
Game liên quan
Game quan tâm nhất