Siêu Thú Ngân Hà

Siêu Thú Ngân Hà

HÓA THÂN CHIẾN BINH LỚP HỌC MẬT NGỮ THU PHỤC SIÊU THÚ NGÂN HÀ Do bản tính nghịch ngợm hiếu kỳ, 2 anh em Song Tử đã vô tình đánh thức toàn bộ quái thú trong cuốn “Bách Khoa Toàn Thư Siêu Thú Ngân Hà”. Bầy thú thoát khỏi niêm phong được cảnh báo sẽ […]

  • 2 - 4 người
  • 10 - 20 phút
  • +
  • / 5
button-evalute Đóng góp đánh giá

ĐÁNH GIÁ BOARDGAME

icon close
icon happyVui vẻ: 1
icon calculateTính toán: 1
icon timeThời gian: 1
icon foolLừa gạt: 1
icon complexityĐộ phức tạp: 1

Mô tả trò chơi:

HÓA THÂN CHIẾN BINH LỚP HỌC MẬT NGỮ THU PHỤC SIÊU THÚ NGÂN HÀ

Do bản tính nghịch ngợm hiếu kỳ, 2 anh em Song Tử đã vô tình đánh thức toàn bộ quái thú trong cuốn “Bách Khoa Toàn Thư Siêu Thú Ngân Hà”. Bầy thú thoát khỏi niêm phong được cảnh báo sẽ gây ra các nguy hiểm khôn lường. Vì thế, trong vòng 8 ngày, “12 cung Hoàng Đạo” đã được giao nhiệm vụ phải thu phục quái thú trở về cuốn sách.

Và các cung hoàng đạo của chúng ta sẽ giải cứu Ngân Hà xinh đẹp như thế nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong SIÊU THÚ NGÂN HÀ – board game được chờ mong nhất này nha!

Trong vai các cung hoàng đạo quen thuộc, người chơi sẽ hóa thân thành các CHIẾN BINH HUYỀN THOẠI sử dụng những chiếc ĐÙI GÀ THƠM NGON đi thu phục những QUÁI THÚ TINH NGHỊCH có sức mạnh khôn lường. Rồi những SỰ KIỆN THÚ VỊ bất ngờ ập tới hàng ngày.

Hướng dẫn cách chơi board game Siêu Thú Ngân Hà
Giới thiệu board game Siêu Thú Ngân Hà

Và các chiến binh có thu phục Quái thú thành công hay không? Tất cả tạo nên những tình huống cười ra nước mắt trong một cuộc đụng độ giữa các Cung hoàng đạo và Siêu thú gay cấn nhất lịch sử!

THÀNH PHẦN BOARD GAME SIÊU THÚ NGÂN HÀ

Thành phần của bộ board game Siêu thú ngân hà xịn xò với thiết kế dễ thương muốn xỉu. Từng chi tiết của game được các họa sĩ của nhóm B.R.O thiết kế rất tỉ mỉ và vô cùng dễ thương.

4 FIGURE SIÊU THÚ

Có tất cả 4 Siêu Thú Ngân Hà đẹp lung linh, với cái tên rất ngộ nghĩnh như: Người đá yêu cây, Bạch Tuộc Bất Mãn, Vẹt 4 Chân và Cáo Lửa Chín Đuôi
Mỗi Siêu Thú đều sở hữu 1 sức mạnh cực bá, cùng thân phận cất giấu nhiều bí mật – sẽ được bật mí sau!

Hướng dẫn cách chơi board game Siêu Thú Ngân Hà
Mỗi Siêu Thú đều sở hữu 1 sức mạnh cực bá, cùng thân phận cất giấu nhiều bí mật

1 BẢN ĐỒ SIÊU LỚN

Mang thiết kế ấn tượng trên tông màu galaxy huyền ảo, Siêu Thú Ngân Hà sẽ đưa người chơi du hành trong thế giới linh thú giả tưởng đẹp đến mê hoặc. Cùng với đó, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc vô cùng độc đáo: từ kinh ngạc, hồi hộp đến giây phút sung sướng vỡ òa khi chiến thắng.

Thiết kế cứng cáp trên tông màu galaxy huyền ảo, Siêu Thú Ngân Hà sẽ đưa người chơi du hành trong thế giới linh thú giả tưởng đẹp đến mê hoặc.
Thiết kế cứng cáp trên tông màu galaxy huyền ảo, Siêu Thú Ngân Hà sẽ đưa người chơi du hành trong thế giới linh thú giả tưởng đẹp đến mê hoặc.

38 THẺ QUÁI THÚ

Các Quái Thú Ngân Hà dễ thương được thiết kế tinh nghịch với biểu cảm lầy lội, hài hước tương ứng với 4 nguyên tố: Đất – Nước – Lửa – Khí đang chờ bạn thu phục đó nha!

Thẻ quái thú mang lại điểm chiến công, và là điều kiện giúp bạn thu phục 4 siêu thú cổ đại
Thẻ quái thú mang lại điểm chiến công, và là điều kiện giúp bạn thu phục 4 siêu thú cổ đại

48 THẺ BẢO BỐI

Có tổng cộng 48 thẻ bảo bối để giúp bạn dành lợi thế chiến thắng. Trên tay những chiếc thẻ bảo bối này, hãy mạnh mẽ bước vào trận chiến thu phục Siêu thú gay cấn nhất lịch sử nào.

Trên tay những chiếc thẻ bảo bối thần kỳ này, hãy mạnh mẽ bước vào trận chiến thu phục Siêu thú gay cấn nhất lịch sử nào.
Trên tay những chiếc thẻ bảo bối thần kỳ này, hãy mạnh mẽ bước vào trận chiến thu phục Siêu thú gay cấn nhất lịch sử nào.

12 THẺ NHÂN VẬT

Tương ứng với 12 chiến binh cung hoàng đạo với các kỹ năng mạnh mẽ, cho bạn thỏa sức lựa chọn để “biến hình”.
Tương ứng với 12 chiến binh cung hoàng đạo với các kỹ năng mạnh mẽ, cho bạn thỏa sức lựa chọn để “biến hình”.

12 thẻ nhân vật siêu đáng yêu tương ứng với 12 cung cung hoàng đạo, cho bạn thỏa sức lựa chọn nhân vật đại diện cùng kỹ năng đặc biệt để “biến hình”.

30 TOKEN ĐÙI GÀ

Đây sẽ là tấm vé giúp bạn thám hiểm hang thú dễ dàng. Bởi vì đùi gà chính là “món ăn khoái khẩu” của chúng.
Đây sẽ là tấm vé giúp bạn thám hiểm hang thú dễ dàng. Bởi vì đùi gà chính là “món ăn khoái khẩu” của chúng.

30 chiếc đùi gà siêu ngon mắt sẽ được phát một số lượng nhất định cho người chơi vào đầu mỗi lượt game. Tại sao lại là đùi gà mà không phải thứ gì khác ư? Đơn giản vì chúng là “món ăn khoái khẩu” của các siêu thú, keke!

TOKEN NHÂN VẬT ĐẦY MÀU SẮC

Gồm 12 token đại diện cho 12 cung hoàng đạo cho bạn tha hồ lựa chọn. Cùng với đó, cuộc chiến của những chiến binh được thiết kế phù hợp cho 2 – 6 người tham gia (tuyệt nhất khi chơi 4 người nhé).

VÀ NHỮNG SỰ KIỆN BẤT NGỜ GIÁNG XUỐNG

22 thẻ sự kiện hứa hẹn sẽ gây ra những tình huống dở khóc dở cười, kết hợp với 4 viên xí ngầu 6 mặt cho nhóm bạn thỏa sức thử thách “nhân phẩm” hên xui. Đồng thời, cũng làm tăng phần thú vị, những cú twist kịch tính cho cuộc chiến đó nha.

CÁCH THIẾT LẬP SIÊU THÚ NGÂN HÀ TRƯỚC KHI CHƠI

Đang cập nhật….

CÁCH CHƠI BOARD GAME SIÊU THÚ NGÂN HÀ

Trong 1 ngày sẽ diễn ra 4 hành động sau:

Hành động 1: Nhận thưởng đầu ngày: Sau mỗi ngày mỗi người chơi sẽ nhận được 1 đùi gà và 1 bảo bối (trừ vòng đầu tiên setup sẽ không nhận được).

Hành động 2: Kích hoạt sự kiện: Người chơi ở vị trí chơi đầu tiên sẽ bốc 1 lá bài trong tập sự kiện và đọc to cho tất cả mọi người cùng nghe, sự kiện xảy ra như thế nào thì mọi người sẽ phải làm theo như thế.

Hành động 3: Thu phục Quái thú – hành động chính của trò chơi:

​Lần lượt từng người sẽ tiến hành thám hiểm bằng cách bỏ ra đùi gà tương ứng ghi trên cửa hang để thám hiểm hang quái vật. Mỗi người chỉ được thám hiểm 1 hang 1 lần duy nhất.Trong hang quái vật bạn sẽ đụng độ các quái vật ngân hà, và để chiến thắng bạn sẽ cần thi đấu sức mạnh với nó.

Cách thức thu phục Quái thú:

Người ngồi bên phải bạn sẽ đóng vai quái vật và đổ xí ngầu sức mạnh cho quái vật. Và bạn đổ xí ngầu sức mạnh cho mình. Nếu chỉ số sức mạnh của bạn lớn hơn hoặc bằng sức mạnh của quái vật thì bạn thắng.

Sức mạnh của bạn = Số xí ngầu do bạn đổ + Các lá bài bảo bối, kỹ năng đặc biệt nhân vật.

Hành động 4: Chinh phục Siêu thú cổ đại

Trong trò chơi sẽ có 4 siêu thú cổ đại nằm trên bản đồ, đây là 4 siêu thú đặc biệt, bạn không thể dùng đùi gà để vào cổng chinh phục, bạn phải dùng các quái thú nhỏ để vào cổng. Mỗi lượt chỉ được thu phục 1 siêu thú.

Nếu thắng bạn nhận được siêu thú và điểm chiến công ghi trên bản đồ.

Cuộc đua thu thập siêu thú sẽ càng gay cấn hơn nữa trong những giây phút cuối cùng.

Kết thúc cuộc phiêu lưu Siêu thú Ngân hà

Trong 8 vòng chơi, tất cả người chơi trong vai nhóm chiến binh huyền thoại sẽ đươc phát 1 lượng đùi gà và thẻ bảo bối nhất định. Và nhiệm vụ của bạn là phải thu phục các quái thú và siêu thú tại các hang thử thách. Mỗi khi chiến thắng người chơi sẽ nhận được điểm chiến công trên cửa hang và 1 phần thưởng theo thuộc tính của quái thú.

Mỗi hang Quái Thú đều yêu cầu người chơi phải bỏ ra từ 1-3 đùi gà để được vào cổng, hang càng nhiều đùi gà thì càng được nhiều điểm chiến công.

Đối với 04 hang Siêu Thú Cổ Đại – bạn không thể dùng đùi gà để vào cổng, mà phải giao nộp các quái thú thu thập trước đó. Mỗi Siêu Thú Cổ Đại cũng sẽ cho bạn phần thưởng hậu hĩnh và nhiều điểm chiến công hơn.

Sau khi vòng chơi thứ 8 vòng chơi kết thúc, ai có nhiều điểm nhất sẽ là người chiến thắng. Đặc biệt, nếu sau 8 ngày chơi mà người chơi không ai thu phục được Siêu thú cổ đại nào thì tất cả mọi người sẽ đều thua và thế giới sẽ bị phá hủy!

Nguồn: BoardgameVN

DoThiTuyetLe
Game liên quan
Game quan tâm nhất