Dark Stories

Dark Stories

Đây là một board game tập hợp những câu chuyện bí ẩn và kinh dị trong cuộc sống hàng ngày xung quanh chúng ta. Ẩn sau những câu chuyện này là điều sẽ khiến bạn không khỏi ám ảnh và kinh hoàng, kể cả khi chìm vào giấc ngủ. Chính vì thế đây chắc chắn […]

  • 2 - 6 người
  • 5 phút
  • 13 +
  • / 5
button-evalute Đóng góp đánh giá

ĐÁNH GIÁ BOARDGAME

icon close
icon happyVui vẻ: 1
icon calculateTính toán: 1
icon timeThời gian: 1
icon foolLừa gạt: 1
icon complexityĐộ phức tạp: 1

Mô tả trò chơi:

Đây là một board game tập hợp những câu chuyện bí ẩn và kinh dị trong cuộc sống hàng ngày xung quanh chúng ta. Ẩn sau những câu chuyện này là điều sẽ khiến bạn không khỏi ám ảnh và kinh hoàng, kể cả khi chìm vào giấc ngủ. Chính vì thế đây chắc chắn sẽ là một bộ board game thích hợp cho dịp lễ hội Halloween đầy huyền bí này đấy!

1. Giới thiệu board game Dark Stories

Board game Dark Stories thuộc thể loại Bí ẩn – Trinh thám, được thiết kế dành cho 2 người chơi trở lên và thời gian diễn ra của nó là không giới hạn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ để giải quyết những bí ẩn đen tối và kinh khủng đến nghẹt thở. Các gợi ý đưa ra càng đơn giản bao nhiêu, thì khi bạn tiến hành lại càng khiến bạn gặp nhiều trở ngại bấy nhiêu. Dark Stories sẽ khiến bạn phải ra sức để tìm ra lời giải đáp đằng sau nó. Bạn sẽ vỡ lẽ ra một chân lý rằng: “Sự thật không phải lúc nào cũng dễ dàng nắm bắt” và một điều nữa hãy luôn cẩn thận vì…càng đào sâu, càng tăm tối!

2. Thành phần của board game Dark Stories

Là một trò chơi do óc sáng tạo của Holger, Dark Stories không có quá nhiều token hay loại thẻ bài. Một bộ board game Dark Stories chỉ bao gồm 50 thẻ bài, tương ứng với 50 câu chuyện kinh dị có thật được thu thập từ khắp nơi trên thế giới.

huong-dan-board-game-dark-stories

Đây là điều tạo nên cảm xúc mạnh mẽ cho bất kỳ người chơi nào!

4. Thiết lập board game Dark Stories

Hãy ngồi quay quần lại với nhau, để mọi người đều có thể nhìn thấy biểu cảm gương mặt và nghe thấy giọng nhau tốt nhất. Đặt bộ bài ở giữa, chọn ra một người làm quản trò nắm giữ bí mật của câu chuyện và thế là chúng ta đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi này rồi.

5. Cách chơi Dark Stories

  • Trước khi bắt đầu, hãy chọn ngẫu nhiên 1 câu chuyện trong chồng bài đã được xáo trộn.
  • Quản trò sẽ đọc mặt trước của thẻ bài thật to để cho tất cả người chơi cùng nghe thấy.
  • Hãy chắc chắn rằng tất cả người chơi đều không thể thấy được mặt sau của thẻ bài.
  • Quản trò không được trả lời trực tiếp những câu hỏi, mà chỉ có thể trả lời “có” hoặc “không” mà thôi. Nhiệm vụ của quản trò là nhấn mạnh các người chơi nói lại câu hỏi của họ,  chỉ một nhiệm vụ duy nhất là giữ cho họ đi đúng đường, không bao giờ đưa ra bất cứ gợi ý hoặc manh mối nào khác những gì mà họ đã đọc từ thẻ bài.
  • Quản trò tiếp tục tiết lộ hết những bí ẩn xoay quanh câu chuyện khi họ cảm thấy rằng các người chơi đã đoán chính xác.
  • Cứ thế mọi người tiếp tục chọn một câu chuyện mới để bắt đầu một bí ẩn khác và tiếp tục suy nghĩ tìm ra cách giải quyết.
huong-dan-board-game-dark-stories

Dark Stories là một trò chơi đòi hỏi người chơi nâng cao kỹ năng đặt câu hỏi – một kỹ năng quan trọng mà bất cứ ai cũng phải có. Bên cạnh đó, trò chơi cũng giúp người chơi cải thiện khả năng ghi nhớ và rèn luyện lối tư duy sắc sảo.

Mỗi thẻ bài sẽ là một câu chuyện

Mặt trước của các thẻ bài là một mặt được vẽ minh hoạ gồm tiêu đề và vài dòng giới thiệu câu chuyện.

Mặt sau của thẻ là những liệt kê các sự kiện của vụ việc và một hình ảnh tương ứng với lời giải đáp.

Lưu ý: Một số hình ảnh trên thẻ không phù hợp với tâm lý của trẻ em dưới 10 tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

huong-dan-board-game-dark-stories
Mặt trước của thẻ bài

6. Các phiên bản khác của Dark Stories

huong-dan-board-game-dark-stories
3 phiên bản Dark Stories

Cách chơi vẫn như cũ, trong đoạn đầu của những câu chuyện sẽ luôn tập cho bạn cách hình thành những suy nghĩ sáng tạo. Mỗi gợi ý của sự thật luôn ẩn hiện và các chi tiết nhỏ nhất cũng có thể là manh mỗi vững chắc nhất để mạnh tìm ra chân tướng của những bí ẩn.

Một board game hoàn hảo cho những ai có cá tính mạnh, yêu thích những câu chuyện trinh thám bí ẩn và đầy hóc búa. Và cũng đừng ngạc nhiên khi Dark Stories khiến bạn đôi khi phải lạc bước trong bóng tối nhé.

DoThiTuyetLe
Game liên quan
Game quan tâm nhất