Gizmos Việt

Gizmos Việt

Giới thiệu board game Gizmos Việt Hội nghị khoa học lớn nhất năm đang đến gần! Tất cả những nhà khoa học lỗi lạc nhất đều đã tụ hội ở nơi đây, sẵn sàng trình diễn và tạo ra những cỗ máy mê hoặc lòng người. Tất cả vì mục tiêu trở thành nhà khoa […]

  • 2 - 4 người
  • 40 - 50 phút
  • 8 +
  • 1.2 / 5
button-evalute Đóng góp đánh giá

ĐÁNH GIÁ BOARDGAME

icon close
icon happyVui vẻ: 1
icon calculateTính toán: 1
icon timeThời gian: 1
icon foolLừa gạt: 1
icon complexityĐộ phức tạp: 1

Mô tả trò chơi:

Giới thiệu board game Gizmos Việt

Hội nghị khoa học lớn nhất năm đang đến gần! Tất cả những nhà khoa học lỗi lạc nhất đều đã tụ hội ở nơi đây, sẵn sàng trình diễn và tạo ra những cỗ máy mê hoặc lòng người. Tất cả vì mục tiêu trở thành nhà khoa học vĩ đại nhất, và tạo ra những cỗ máy tối thượng!

Phiên bản Gizmos Việt được nâng cấp thành phiên bản mới nhất của CMON, với máy phát năng lượng được nâng cấp thành khay nhựa, những đồng thời vẫn vận hành trơn tru giúp cho việc lấy năng lượng, lắp máy của các nhà khoa học được tăng trải nghiệm tối đa.

Với hàng loạt các cỗ máy được chia theo các cấp đội khác nhau, sẽ không có giới hạn cho những chuỗi phản ứng mà những cố máy siêu việt có thể tạo ra. Điều duy nhất có thể ngăn cản chính là trí tưởng tượng của bạn.

Với số lượng máy khổng lồ, những năng lượng đa dạng, cùng với những chiến lược chiến thuật khác nhau, khả năng chơi lại của Gizmos dường như là vô tận, và bạn có thể khám phá cũng như thử nghiệm trong mỗi ván chơi của mình.

Với luật chơi đơn giản, thành phần màu sắc đẹp mắt, và tính chơi lại rất cao, không khó hiểu khi Gizmos đã nhận được giải thưởng Mensa Select ngay sau khi ra mắt – là giải thưởng chứng nhận cho những sản phẩm có lợi cho sự phát triển của tư duy và tính toán của não bộ.

Còn chờ gì nữa, hay nhanh tay sắm ngay 1 bộ Gizmos và trở thành nhà khoa học sáng tạo nhất của hội chợ năm nay đi thôi!

DoThiTuyetLe
Game liên quan
Game quan tâm nhất