Mystery of the Temples

Mystery of the Temples

Giới thiệu về Mystery of the Temples Những ngôi đền bí ẩn và hấp dẫn kêu gọi khám phá bởi những nhà thám hiểm dũng cảm. Những con ma quỷ mạnh mẽ chạy trốn trong những tàn tích ma thuật cổ xưa được bảo vệ bởi những lời nguyền đen tối và chết chóc. Chỉ […]

  • người
  • phút
  • +
  • / 5
button-evalute Đóng góp đánh giá

ĐÁNH GIÁ BOARDGAME

icon close
icon happyVui vẻ: 1
icon calculateTính toán: 1
icon timeThời gian: 1
icon foolLừa gạt: 1
icon complexityĐộ phức tạp: 1

Mô tả trò chơi:

Giới thiệu về Mystery of the Temples

Những ngôi đền bí ẩn và hấp dẫn kêu gọi khám phá bởi những nhà thám hiểm dũng cảm. Những con ma quỷ mạnh mẽ chạy trốn trong những tàn tích ma thuật cổ xưa được bảo vệ bởi những lời nguyền đen tối và chết chóc. Chỉ những Kẻ phá lời nguyền rủa dũng cảm và mạo hiểm nhất mới có thể vào đền, phá vỡ những lời nguyền đen tối và mang lại những cuộc chạy trốn phức tạp cho học viện ma thuật vì tiền thưởng vinh quang của nó.

Thông qua dịch chuyển tức thời, bạn có thể thu thập các màu sắc khác nhau từ khắp nơi trên thế giới và đặt chúng vào Crystal Grid của riêng bạn theo đúng thứ tự. Chỉ sau đó, sức mạnh của các tinh thể hợp nhất với nhau, và là sức mạnh mạnh mẽ để phá vỡ những lời nguyền đen tối bên trong các temp. Bạn có đang vươn lên giữa các đồng nghiệp của mình, và trở thành Người phá vỡ Lời nguyền chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất mà học viện ma thuật từng thấy?

Mục tiêu của Mystery of the Temples

Trong Mystery of the Temples, người chơi sẽ đảm nhận vai trò Curse Breakers (người có trọng trách phá bỏ lời nguyền) du hành giữa vùng hoang dã và đền thờ để thu thập các tinh thể có màu sắc khác nhau.

Hợp nhất các tinh thể đầy màu sắc trên Lưới Pha lê theo đúng thứ tự sẽ phá vỡ lời nguyền của ngôi đền, và bạn sẽ kiếm được rune và điểm chiến thắng trong quá trình.

Khi một người chơi đã phá vỡ 5 lời nguyền, trò chơi sẽ kết thúc. Ai có số điểm chiến thắng cao nhất sẽ là người chiến thắng.

Thành phần bộ board game Mystery of the Temples

THẺ ĐỀN THỜ

1. Hộp Lời nguyền: Khi một lời nguyền đã bị phá vỡ thành công, phải mất một Marker Lifted và đặt nó trong Box lời nguyền với các điểm chiến thắng tương ứng (xem trang 10).

2. Arch: Khi người chơi dừng lại ở một ngôi đền, anh ta hoặc cô ta sẽ cần phải sử dụng các tinh thể có màu nhất định tùy thuộc vào đầu bên trái hoặc đầu bên phải của Arch để phá bỏ lời nguyền (xem Trang 10).

3. Rune Tablet: Nếu biểu tượng của rune Tablet phù hợp với thẻ rune ám ảnh bởi một cầu thủ, một rune cộng hưởng được kích hoạt (xem trang 11).

4. Thu thập Pha lê: Khi người chơi dừng lại ở một ngôi đền, anh ta hoặc cô ta có thể chọn phá vỡ lời nguyền hoặc lấy viên pha lê phù hợp từ nguồn cung cấp (xem Trang 9).

Thiết lập trước khi chơi Mystery of the Temples

DoThiTuyetLe
Game liên quan
Game quan tâm nhất