Tin tức cập nhật

Tổng hợp code Grand Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết

Grand Piece Online là 1 trong nhiều tựa game ở trong kho game của Roblox. NPH game còn cập nhật liên tục những mã Giftcode Grand Piece Online với nhiều phần quà miễn phí dành tặng cho người chơi. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có thể thu thập những mã Giftcode Grand Piece Online mới nhất và biết cách nhập Giftcode trong game nhé.

Tổng hợp Giftcode mới nhất

 Tổng hợp code Grand Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

Code Quà tặng Tình trạng
V2640KLIKES23XRACEREROLL Race Rerolls Mới
640KLIKES23XRACEREROLL Race Rerolls Mới
470K14XRACEREROLLS Race Rerolls Hết Hạn
240KLIKESDFRESET Devil Fruit Reset Hết hạn
235KLIKESSPRESET Stat Point Reset Hết hạn

 

Cách nhập Giftcode

 Tổng hợp code Grand Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

 Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn Grand Piece Online > Ấn phím M để mở Menu> Chọn vào Cài đặt (hình bánh răng) > Nhập Giftcode và ấn Enter.

Hướng dẫn chi tiết

B1: Vào Roblox tìm và chọn Grand Piece Online.

B2: Ấn phím M để mở Menu.

B3: Chọn Cài đặt (hình bánh răng) > Nhập Giftcode vào mục Enter code và ấn Enter.

Như vậy là người chơi đã nhập Giftcode đổi quà thành công rồi!

Một số câu hỏi về Giftcode Grand Piece Online

 Tổng hợp code Grand Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Giftcode Grand Piece Online mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Grand Piece Online là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Giftcode Grand Piece Online là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

Có thể nhận Giftcode Grand Piece Online mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Giftcode Grand Piece Online sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

HSD Giftcode Grand Piece Online là bao lâu?

Mỗi mã Giftcode Grand Piece Online sẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

Vì sao Giftcode Grand Piece Online không hoạt động?

Phần lớn, Giftcode Grand Piece Online vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

  • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
  • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.

Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Giftcode Grand Piece Online bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

Có thể sử dụng giftcode này nhiều lần được không?

 Tổng hợp code Grand Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết 4

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

Khi nào thì có Giftcode Grand Piece Online mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Grand Piece Online mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

Sau khi nhập Giftcode Grand Piece Online thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

Trên đây là bài viết tổng hợp những mã Giftcode Grand Piece Online mới nhất và hướng dẫn cho người chơi cách nhập Giftcode trong game dễ dàng. Nếu như người chơi gặp bất kỳ khó khăn nào trong thao tác, hãy để lại bình luận dưới bài viết này để hocvienboardgame.net có thể hỗ trợ bạn 1 cách sớm nhất nhé. Đừng quên theo dõi bài viết này để có thể cập nhật những mã Giftcode mới nhất nhé. Chúc mọi người được thành công!

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất