Tin tức cập nhật

Code Saga Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết

Để giúp mọi người nhận được những phần quà miễn phí từ NPH, bài viết này hocvienboardgame sẽ hướng dẫn người chơi cách nhập Giftcode Saga Piece, mọi người hãy cùng theo dõi hết bài viết này để có thể hiểu rõ hơn nhé. 

Tổng hợp Giftcode Saga Piece mới nhất

Tình trạng code CODE Quà tặng
Còn hoạt động 50KBeli! 50,000 Beli
Còn hoạt động 3Spins Robux Version of 3 Devil Fruit Spins
Còn hoạt động SuperNotifier 90 minute notifier and 10,000 EXP 
Còn hoạt động shutdownWow 10 Minute Notifiers
Còn hoạt động Update2 35 Minute Notifier
Hết hạn Shutdown! 30 DF Minute Notifier
Hết hạn ResetStats Resets Stats
Hết hạn Sub2Dessi 30 Minute Notifier
Hết hạn NewStatReset Reset Stats
Hết hạn 1KLikes 50K Beli

 

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Saga Piece

Code Saga Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Saga Piece > Tại giao diện màn hình chính chọn vào biểu tượng Twitter button ở góc bên trái màn hinh > Nhập Giftcode vào ô Enter code > Nhấn Redeem.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Roblox, chọn Saga Piece.

Bước 2: Ấn chọn vào biểu tượng Twitter bên góc bên  trái.

Bước 3: Nhập mã Giftcode vào ô và nhấn Redeem để nhận Giftcode.

Khi nhập mã Giftcode thành công thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức, thông thường phần thưởng sẽ là Trái Ác Quỷ hoặc Beli.

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Saga Piece

Code Saga Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn vào mode chơi Skywars > Nhập Giftcode vào ô trống phía dưới cùng góc trái màn hình và bấm vào Submit.

Hướng dẫn chi tiết

B1: Đầu tiên vào Roblox tìm và chọn vào mode chơi Skywars.

B2: Sau khi vào game người chơi sẽ nhập Giftcode vào ô trống phía dưới cùng góc trái màn hình và bấm vào Submit. Skin nhận được sẽ mặc trực tiếp lên nhân vật của người chơi.

Một số câu hỏi về Giftcode Saga Piece

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Giftcode Saga Piece mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

  • Giftcode Saga Piece là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Giftcode Saga Piece là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

  • Có thể nhận Giftcode Saga Piece mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Giftcode Saga Pieces sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

  • HSD Giftcode Saga Piece là bao lâu?

Mỗi mã Giftcode Saga Piecesẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

  • Vì sao Giftcode Saga Piece không hoạt động?

Phần lớn, Giftcode Saga Piece vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

  • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
  • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.
  • Tại sao nhập Giftcode Saga Piece lại không có thưởng?

Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Giftcode Saga Piece bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

Code Saga Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

  • Có thể sử dụng giftcode này nhiều lần được không?

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

  • Khi nào thì có Giftcode Saga Piece mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Saga Piece mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

  • Sau khi nhập Giftcode Saga Piece thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho người chơi những mã Giftcode cho game Saga Piece, hy vọng rằng người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn của NPH. Nếu có thắc mắc nào về thông tin trong bài viết người chơi có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất