Tin tức cập nhật

Code Super Evolution mới nhất và cách nhập code chi tiết

Super Evolution là 1 trò chơi thú vị trong kho game của Roblox, bên cạnh việc chơi game thú vị người chơi còn nhận được giftcode Super Evolution với rất nhiều phần quà miễn phí. Cùng theo dõi bài viết dưới đây mà hocvienboardgame đã tổng hợp được để có thể thu thập những mã Giftcode Super Evolution mới nhất và cách để đổi quà trong game nhé.

Tổng hợp Giftcode Super Evolution mới nhất

Code Super Evolution mới nhất và cách nhập code chi tiết 4

 

Tình trạng  Code Quà tặng
Mới FREEZA Quà ngẫu nhiên
Còn hoạt động booster 5 phút x3 Xu & 5 phút x3 sức mạnh
Còn hoạt động 45KLIKES 5 phút x2 sức mạnh & 5 phút x3 Xu
Còn hoạt động 10MVISITS 15 phút x2 Xu & 15 phút x2 Sức mạnh
Còn hoạt động OOZARU x3 Xu & x2 Sức mạnh
Còn hoạt động BOSSISLAND x3 Xu & x2 Sức mạnh
Hết hạn DELAY x5 Xu & x2 Sức mạnh
Hết hạn 30KLIKES 5 phút x5 xu & 5 phút x2 Sức mạnh
Hết hạn 250K 5 phút Tăng sức mạnh & Tăng xu

 

Cách nhập Giftcode

Code Super Evolution mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

1. Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Super Evolution > Chọn Codes ở góc trái màn hình > Nhập mã Giftcode vào ô Enter code > Ấn Confirm

2. Hướng dẫn chi tiết

B1: Đầu tiên vào Roblox tìm và chọn mode chơi Super Evolution.

B2: Chọn Codes góc trái màn hình.

B3: Nhập mã Giftcode vào ô Enter code > Ấn Confirm

Như vậy là người chơi đã nhập Giftcode Super Evolution thành công rồi!

Một số câu hỏi về Giftcode Super Evolution

Code Super Evolution mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Giftcode Super Evolution mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

  • Giftcode Super Evolution là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Giftcode Super Evolution là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

  • Có thể nhận Giftcode Super Evolution mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Giftcode Super Evolution sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

  • HSD Giftcode Super Evolution là bao lâu?

Mỗi mã Giftcode Super Evolution sẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

  • Vì sao Giftcode Super Evolution không hoạt động?

Phần lớn, Giftcode Super Evolution vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

  • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
  • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.
  • Tại sao nhập Giftcode Super Evolution lại không có thưởng?

Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Giftcode Super Evolution bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

  • Có thể sử dụng giftcode này nhiều lần được không?

Code Super Evolution mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

  • Khi nào thì có Giftcode Super Evolution mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Super Evolution mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

  • Sau khi nhập Giftcode Super Evolution thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

Trên đây là bài viết giúp tổng hợp bộ Giftcode Super Evolution mới nhất cũng như là hướng dẫn cách nhập, nhận quà nhanh chóng. Hãy cùng nhập ngày những mã Giftcode này để có thể nhận được nhiều món quà hấp dẫn nào. Chúc mọi người thành công!

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất