Tin tức cập nhật

Code Tailed Demon Slayer mới nhất và cách nhập code chi tiết

Tổng hợp danh sách gift code Tailed Demon Slayer. Nếu bạn chưa có giftcode cho Tailed Demon Slayer, đừng bỏ qua những mã code được hocvienboardgame.net tổng hợp dưới đây.

Code Tailed Demon Slayer mới nhất và cách nhập code chi tiết

1. Game Tailed Demon Slayer

Tailed Demon Slayer là một trò chơi hành động đầy cuốn hút và có yếu tố chơi lười. Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu ở Bestia, một thị trấn nhỏ trước kia yên bình và hạnh phúc nhưng giờ đây đã bị ám ảnh bởi sự tăm tối.

Nhiệm vụ của người chơi là tích luỹ sức mạnh của anh hùng trong truyền thuyết, khám phá tiềm năng và học các kỹ năng mới để đối đầu với kẻ thù, đồng thời mở khóa các nhân vật anh hùng trong trò chơi.

Để tiến bộ trong trò chơi, người chơi cần thu thập nhiều vũ khí, trang bị và kỹ năng để nâng cấp và mở khóa. Một điều may mắn là, giống như nhiều trò chơi khác, Tailed Demon Slayer thường cung cấp các mã code thưởng định kỳ, mang đến những vật phẩm có giá trị để hỗ trợ người chơi.

Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết cách nhập mã code và luôn cập nhật những mã code Tailed Demon Slayer mới nhất.

Tổng hợp mã code Tailed Demon Slayer mới nhất

2. Tổng hợp mã code Tailed Demon Slayer mới nhất

Các mã code Tailed Demon Slayer nhận thưởng đều có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhập mã nhanh chóng để tránh việc mã trở thành không hợp lệ.

Hãy chú ý nhập mã chính xác, cả việc sử dụng chữ in hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt để đảm bảo nhận được phần thưởng.

Mã code Phần thưởng
Foxwithyou Nhận 1000 Kim cương
테일드 Nhận 1000 Kim cương
1위감사 Nhận 1000 Kim cương
MISTPLAYTDS Nhận 1000 Kim cương
thanksfox Nhận 1000 Kim cương
WELCOMEFOX Nhận 1000 Kim cương
藤藤玩手游 Nhận 1000 Kim cương
有尾的惡魔殺手 Nhận 1000 Kim cương

 

3. Cách nhập code Tailed Demon Slayer

Tailed Demon Slayer cung cấp một trung tâm đổi mã nội bộ trong trò chơi, giúp người chơi dễ dàng truy cập. Điều này đồng nghĩa không cần phải rời khỏi trò chơi và truy cập vào trang web bên ngoài để nhập mã, quay lại để kiểm tra xem mã có hoạt động hay không.

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây và nhận ngay các vật phẩm hữu ích:

Bước 1: Mở Tailed Demon Slayer trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 4 chiếc hộp ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Cách nhập code Tailed Demon Slayer

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn là Quest, Power save mode và Settings. Hãy nhấn vào Settings.

Bước 4: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp vào ô “Enter Code Here”.

Bước 5: Nhấn nút “Enter a coupon code” để xác nhận đổi mã và nhận ngay phần thưởng.

nhập code Tailed Demon Slayer

4. Nhận code Tailed Demon Slayer như thế nào?

Các mã code Tailed Demon Slayer được phát hành trên nhiều trang web như Facebook, Instagram, Twitter, Reddit, Youtube và Discord.

Thông thường nhà phát triển sẽ xuất bản mã code trong những dịp đặc biệt như sự kiện quan trọng, lễ hội, quan hệ đối tác và các sự kiện đặc biệt.

Chúng tôi cam đoan sẽ không bao giờ đăng các mã code hack hoặc mã code gian lận, vì thông thường những mã này không hoạt động hoặc có thể dẫn đến việc bị cấm tài khoản của bạn.

Kết luận

Trong bài viết trên đây đã giới thiệu các bước để nhập mã code Tailed Demon Slayer để đổi những phần quà có giá trị trong game. Hãy chia sẻ thông tin này đến những người khác đang chơi Tailed Demon Slayer nhé.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất