Tin tức cập nhật

Cách chơi Tel’Annas Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Tel’Annas là một vị tướng xạ thủ chưa bao giờ ngừng “hot” dù trải qua nhiều mùa với nhiều thay đổi chỉnh sửa khác nhau. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi Tel’Annas hiệu quả trong mùa này.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Tel’Annas 

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 1

Điểm mạnh 

Với chiêu 1 Ưng nhãn, Tel’Annas mang sở hữu tầm bắn cực xa, nhờ đó cô nàng này có thể chọn vị trí cách xa các tướng địch trong lúc giao tranh và dễ dàng xả sát thương. Bên cạnh đó, cô nàng này còn bật chiêu 1 để bắn trụ thoải mái ở ngoài tầm sát thương của trụ.

Chiêu cuối Hỗn mang tiễn còn có khả năng gây choáng trên một đường thẳng và giúp Tel’Annas miễn khống chế. Đây vừa là một chiêu thức cực kỳ hiệu quả trong giao tranh, vừa là chiêu thức giúp cho nữ tướng này thoát được các hiệu ứng khống chế từ team địch.  

Điểm yếu

Tel’Annas có điểm yếu là độ cơ động khá kémlượng máu cực kỳ mỏng, vậy nên chỉ cần chủ quan lên cao hoặc đi lẻ thì sát thủ của team địch dễ dàng cho cô nàng này lên bảng đếm số.

Các tướng đồng minh – khắc chế Tel’Annas

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 2

Tướng đồng minh Tel’Annas

Với lượng sát thương rất dồi dào kèm tầm bắn xa thì Tel’Annas rất cần các vị tướng có khả năng “tanker” và mở giao tranh tốt như: Baldum, Maloch, Ormarr,…

Tướng khắc chế

Tel’Annas sẽ rất dễ là một miếng mồi ngon cho các vị tướng sát thủ, dồn sát thương mạnh mẽ như: Quillen, Paine, Batman,…

Các cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Tel’Annas

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 3

Chiêu 1 sẽ giúp gia tăng tầm đánh, sát thương và làm chậm, vậy nên hãy nâng chiêu này tối đa lên trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng sẽ là chiêu 2.

Combo chiêu thức

Bạn sử dụng chiêu 2 để làm chậm đi tốc chạy của địch, sau đó dùng chiêu cuối để gây choáng, tiếp tục bật chiêu 1 và liên tục bắn thường vào kẻ địch, tùy vào tình huống trong trận mà bạn có thể sử dụng chiêu 2 trước hoặc chiêu cuối trước.

Bảng ngọc

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 5

  • Ngọc đỏ: 10 viên Sát thương chí mạng / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Xuyên giáp / Công vật lý.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

Cách lên đồ cho Tel’Annas 

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 6

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Vuốt hung tàn, Diệt thần cung, Cung tà ma, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp nữ tướng này tỷ lệ chí mạng cao và tăng mạnh tốc đánh, nhờ đó xả ra một lượng sát thương khủng khiếp vào giai đoạn cuối trận.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ cho tướng Tel’Annas

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 7

Phù hiệu

Vì Tel’Annas có độ cơ động rất kém nên thường dễ bị bắt vào, vậy nên phù hiệu Tháp quang minh sẽ rất phù hợp với cô nàng này có thể dồn dame kẻ địch nhanh nhất, tránh bị gank ngược lại.

Phép bổ trợ

Tùy vào đội hình của địch, lối chơi của mỗi người mà bạn có thể tùy chọn mang theo phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến cho cô nàng này.

Cách chơi

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 8

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu của game thì Tel’Annas chỉ nên tập trung vào việc farm, có thể lên tầm cao và cấu rỉa máu tướng địch bằng chiêu 1 + chiêu 2 nếu như có tướng hỗ trợ đi cùng và có đầy đủ tầm nhìn. Nếu không có tầm nhìn hoặc chỉ đi một mình thì bạn hãy cố gắng farm thấp trong trụ.

Giai đoạn giữa game 

Bởi độ cơ động hơi kém nên giai đoạn giữa game Tel’Annas cũng chỉ nên tập trung vào việc farm, có thể di chuyển đảo đường nếu như đi cùng đồng đội. Ngoài ra bạn cũng có thể ping gọi đồng đội xuống hỗ trợ gank và ép trụ với sải tay dài của mình.

Giai đoạn cuối game 

Đây là giai đoạn mà Tel’Annas đã trở nên lớn mạnh và có đầy đủ các trang bị cần thiết. Hãy chọn góc đứng hợp lýan toàn trong khi giao tranh và lợi dụng sải tay dài để bắn tan đội hình địch.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi game Tel’Annas

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 3

Sử dụng chiêu cuối đúng thời điểm này sẽ giúp Tel’Annas miễn nhiễm khống chế, đồng thời sẽ gây choáng trên đường thẳng, đây là chiêu thức giúp cho cô nàng này có thể dễ dàng “outplay” đối phương.

Nên tập trung nhiều vào việc farm và định hình cách chơi Tel’Annas rằng mình sẽ là người có được lượng tiền nhiều nhất ở trong team.

Mẹo khắc chế tướng Tel’Annas

Ngoài việc sử dụng những vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh mẽ thì trang bị cũng sẽ góp phần vào việc giảm đi sức mạnh Tel’Annas.

Các trang bị như Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền sẽ giảm mạnh lượng tốc đánh của cô nàng này. Bên cạnh đó thì các trang bị giảm hồi máu như Đao truy hồn, Sách truy hồn cũng sẽ kháng lại được trang bị Cung tà ma mà nữ tướng này thường hay lên!

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi của vị tướng Tel’Annas mùa này. Hy vọng qua bài viết này của hocvienboardgame.net, các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ , bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng này một cách thật hiệu quả.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất