DRINKING GAME

DRINKING GAME

Top 8 drinking game thú vị cho các bữa tiệc

  • 2 - 10 người
  • 20 - 60 phút
  • +
  • 4.1 / 5
button-evalute Đóng góp đánh giá

ĐÁNH GIÁ BOARDGAME

icon close
icon happyVui vẻ: 1
icon calculateTính toán: 1
icon timeThời gian: 1
icon foolLừa gạt: 1
icon complexityĐộ phức tạp: 1

Mô tả trò chơi:

Chúng tôi thêm âm nhạc, cuộc trò chuyện, ánh sáng khiêu vũ và nhiều thứ khác để tạo nên một bữa tiệc tại gia. Nhưng làm thế nào để bạn khuấy động nó hơn? Bạn đoán xem. Đó là Drinking Game! Như thế đấy! Vì vậy, đây là 8 drinking game sẽ làm bừng sáng bất kỳ bữa tiệc nào:

Bộ bài Drinking Game “Huệ”

Bộ bài Drinking Game “Huệ”

Sáng tạo – bất ngờ – đầy đủ. Đó là 3 từ khóa mô tả nội dung của bộ bài này. Tên ngắn gọn, không cần hoa mỹ, chỉ một chữ “HUỆ” cũng đủ để nói với bạn bè về một trò chơi thử thách thú vị và hấp dẫn. 

Có tổng cộng 68 bộ bài với nhiều nội dung khác nhau, không có sự lặp lại, đây là bộ bài có số lượng bài lớn đáp ứng sự thoải mái cho người tham gia. Có thể nói chơi game bài này cũng đủ khiến bạn quên đi những muộn phiền hay căng thẳng trong cuộc sống. 

Luật chơi cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần đặt thẻ vào giữa sao cho thẻ úp xuống (mặt đen). Sau đó, bạn lần lượt bốc một thẻ và làm theo những gì ghi trên thẻ. Nếu bạn không thực hiện theo hướng dẫn trên thẻ, bạn sẽ bị phạt uống rượu, bia. Có rất nhiều thử thách, câu hỏi và  tương tác giữa mọi người với nhau để tạo ra một bầu không khí vui nhộn và hài hước.

Với số tiền 119.000đ là bạn đã có một trò chơi vui vẻ cùng bạn bè rồi.

Đó là một kho báu kết nối mọi người, khám phá sự thật bất ngờ và có một số quyền riêng tư đằng sau sự hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần cầm bộ bài này và mọi cuộc vui sẽ trở nên gay cấn và giải trí trong thử thách dở khóc dở cười trong sự bầu bạn của những người bạn thân.

Bộ bài Drinking Game “Phê Far”

Bộ bài Drinking Game “Phê Far”

“Phê Far” biến tất cả những người tham gia thành nhân vật chính và luật chơi rất đơn giản: các thành viên xếp thành một vòng tròn, lần lượt bốc từng thẻ và thực hiện theo nội dung thẻ yêu cầu. Mỗi lá bài sẽ dự đoán một “sự thật thú vị” về bạn hoặc một thử thách “khó hiểu” mà bạn sẽ phải vượt qua. 50 lá bài sẽ có các vòng xoắn bất ngờ, và nếu không, bạn sẽ bị phạt vì uống rượu hoặc bia. 

Thẻ được in bằng công nghệ nano bóng tinh xảo, kho thẻ dày dặn, đảm bảo độ bền cao, màu sắc vô cùng nổi bật. Hộp đựng thẻ cũng được lựa chọn theo tỷ lệ đặc biệt để giữ thẻ ở trạng thái tốt nhất.

Với giá 149.000 đồng, “Phê Far” hy vọng sẽ mang đến cho bạn những giờ phút trải nghiệm vui vẻ, rực lửa và thân mật. 

Xin lưu ý rằng bạn  không được phép lái xe nếu bạn đang uống rượu.

Đây là bộ bài dựa trên trò chơi “Truth or Dare”, được thiết kế để giải trí và giải trí cho mọi người, tạo nhiều cơ hội để người chơi học hỏi và kết nối. 

Bộ bài này bao gồm 30 lá, và mỗi lá có 1 sự thật và 1 dám, vì vậy bộ bài này khác với 2 bộ bài trên, luật chơi cũng hơi khác một chút. 

Người chơi xếp thành một vòng tròn, và đến lượt bạn, bạn phải oẳn tù tì với người ở phía đối diện, chọn “sự thật” hoặc “dám”, sau đó rút bài. Nếu bạn thắng, bạn có thể chọn “sự thật” hoặc “dám”. Ngược lại, nếu bạn thua thì đối thủ có quyền lựa chọn cho bạn. Nếu bạn thắng “sự thật”, bạn phải trả lời các câu hỏi được viết trên thẻ một cách trung thực. Nếu bạn nhấp vào “Dám”, bạn cần thực hiện theo thử thách được ghi trên thẻ. 

Chỉ với 110.000đ, bạn đã có một vật phẩm giúp cho việc chơi game giữa bạn bè trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

Bộ bài Drinking Game “Chuếnh Choáng”

Bộ bài Drinking Game “Chuếnh Choáng”

Tương tự như bộ bài trò chơi uống rượu ở trên, bộ bài “Chuếnh choáng” cũng được sử dụng để mang lại những giây phút tương tác với bạn bè thông qua các thử thách và câu hỏi vui nhộn, đồng thời khơi dậy không khí, sự nóng bỏng và thú vị. 

“Chuếnh choáng” gồm 70 lá bài, trong đó 64 lá bài thường và 6 lá bài đặc biệt, với nội dung vô cùng bất ngờ, đảm bảo sẽ mang đến sự thú vị mới cho cuộc chơi, chiêu đãi hay tiệc tùng. Tập hợp bạn bè của bạn. 

Luật chơi rất đơn giản, cho phép tất cả người chơi trở thành nhân vật trung tâm. Người chơi sẽ rút một thẻ mỗi vòng và phải tuân theo các nhiệm vụ được liệt kê trên thẻ đó. Nếu không sẽ bị phạt 1 ly rượu hoặc bia. 

Hiện tại, bộ bài này đã nhận được rất nhiều comment của người mua và cho ra mắt phiên bản mới, tuy nhiên vẫn giữ nguyên số lượng 70 lá bài và thay đổi nội dung 20 lá bài, cụ thể nhà sản xuất sẽ loại bỏ những thử thách “quá dễ” và mang đến trải nghiệm mới cho người chơi. tất cả mọi người.

Với giá 99.000 VND, là bộ bài rẻ nhất trong 4 bộ bài, đúng như tên gọi của bộ bài, chúng tôi hy vọng “Chuếnh choáng” sẽ mang lại cảm giác thích thú và sốc cho người chơi..

Drinking Game nước ngoài

Drinking Game nước ngoài

Drinking Game – Beer Pong

Trò nhậu nhẹt của sinh viên  thường xuất hiện trong các bữa tiệc của sinh viên quốc tế ở Anh. Nó có nguồn gốc từ Hoa Kỳ nhưng đã trở nên phổ biến ở quốc gia Châu Âu này. Hơn nữa, nó luôn được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. 

Việc chuẩn bị  trò chơi cũng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc cốc nhựa, một chiếc bàn và một quả bóng nhỏ (tốt nhất là bàn chơi bóng bàn). Đặt các cốc thành hai  tam giác đều ở đầu bàn và chia các bạn của bạn thành 2 đội. Mỗi đội đứng về một phía. Đổ đầy rượu, bia hoặc bất kỳ  đồ uống có cồn nào vào ly. 

Sau đó các đội sẽ lần lượt tung quả bóng bàn vào cúp của đối phương. Nếu họ nhận bóng, họ phải uống rượu. Nếu không, đội ném có thể tiếp tục. Mục tiêu cuối cùng là xem đội nào có nhiều chai nhất trên bàn.

Drinking Game – Ring of Fire

Bạn sẽ cần một cái cốc lớn và một bộ bài. Sau đó đặt cốc vào giữa bàn và sắp xếp các thẻ theo hình tròn xung quanh. Đưa bạn bè đến bàn và đảm bảo rằng mỗi người sẽ mang theo  đồ uống do họ  chọn. Sau đó, bắt đầu  chọn các mục. 

Hãy nhớ rằng mỗi thẻ trên bàn  có một ý nghĩa khác nhau. Khi chọn một vị trí, người chọn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định…. Tiếp tục chơi cho đến lá bài cuối cùng và người chơi chọn lá bài này sẽ phải uống hết  đồ uống trong cốc lớn.

Drinking Game – Never have I ever

Với drinking games này, một người sẽ tuyên bố rằng “Tôi chưa bao giờ…”. Nếu bạn đã từng thực hiện hành động này trong quá khứ, bạn sẽ phải uống rượu. Đồng thời, bỏ một ngón tay xuống. Khi bỏ cả mười ngón tay xuống, bạn sẽ phải ra ngoài. Sau đó tiếp tục chuyển quyền ra lệnh cho người khác cho đến khi trò chơi kết thúc. Những trò uống rượu này không chỉ phổ biến ở Anh, mà còn được học sinh  nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng. Vì thông qua trò chơi bạn có thể khám phá ra nhiều bí mật từ những người bạn  xung quanh mình.

Drinking Game – Paranoid

Trò chơi uống rượu này mang lại cảm giác vui vẻ, sảng khoái nhưng cũng có thể tạo ra một chút khó chịu cho người chơi. Cụ thể, luật chơi khá đơn giản, một người sẽ phải thì thầm vào tai  bên cạnh một câu hỏi. Câu trả lời cho câu hỏi này phải luôn  là tên của một thành viên trong vòng kết nối. Ví dụ “Ai là người ồn ào nhất trong nhóm?”. Sau đó người nghe phải nêu câu trả lời. Nếu người chỉ  muốn biết câu hỏi là gì, anh ta phải uống. Câu hỏi và câu trả lời sẽ  lần lượt diễn ra trong một vòng tròn….

Drinking Game – Roxanne

Một số cuộc khảo sát quy mô nhỏ đã chỉ ra rằng đây là những trò chơi uống rượu được học sinh ở Anh chơi nhiều nhất. Nhưng chủ đề của trò chơi có thể khác nhau giữa các vùng. Khi tham gia trò chơi nhậu sinh viên này, bạn phải chia nhóm bạn của mình thành hai đội. Cho dù đó là  theo giới tính hay bất cứ tiêu chí nào  mọi người  muốn.  

Sau đó, bài hát “Roxanne” của The Police sẽ được phát cho cả ban nhạc cùng nghe. Một bên phải uống mỗi khi nghe thấy từ “Roxanne” và nửa còn lại phải uống mỗi khi nghe thấy cụm từ “vượt đèn đỏ”. Vì là một trò chơi đơn giản nhưng có thể khiến du học sinh vui vẻ và thoải mái. Bạn cũng có thể thay thế bài hát Roxanne bằng bất kỳ bài hát nào khác, miễn là bài hát đó có nhiều từ hoặc cụm từ lặp lại.

Drinking Game – Task Master

Đây là những trò chơi nhậu nhẹt dành cho sinh viên mà các nhóm bạn  nhất định phải thử. Trò chơi uống rượu của sinh viên này bắt đầu bằng trò oẳn tù tì. Người chiến thắng  được chỉ định làm chủ nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi. Người làm chủ nhiệm vụ có nhiệm vụ hoặc đặc quyền giao nhiệm vụ cho một thành viên trong nhóm. Ngoài ra, nhiệm vụ phải liên quan đến những người không biết bạn đang chơi trò chơi. Ví dụ, người hoàn thành nhiệm vụ có thể yêu cầu bạn mượn một  món đồ từ căn hộ bên kia đường. 

Nếu bạn từ chối thực hiện nhiệm vụ, bạn phải uống hết đồ uống của mình. Nếu nhiệm vụ thất bại, bạn phải uống một nửa đồ uống. Nếu nhiệm vụ thành công, những người còn lại trong nhóm sẽ  uống rượu và vai trò của Task Master sẽ được chuyển  cho bạn. 

Vì trò chơi uống rượu vui nhộn, dễ thực hiện và  đầy bất ngờ nên Task Master được rất nhiều du học sinh tại Anh yêu thích. Hơn nữa, bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu, trong phòng của bạn, trong cuộc họp với bạn bè hoặc dã ngoại….

Trên đây là các drinking game phổ biến. Nếu bạn biết thêm các tựa drinking game khác, hãy comment phía dưới cho học viện board game thấy nhé!

HuynhQuangDieu
Game liên quan
Game quan tâm nhất